Giới thiệu

ĐẶC SẢN CHẢ CÁ CÂY SANG

Từ năm 1995-2010 trên cơ sở ngành nghề truyền thống của địa phương ven biển là khai thác hải sản, hải sản sau thu hoạch ngoài việc được tiêu thụ tươi còn được sử dụng để chế biến, trong đó có sản phẩm chả cá. TỪ nguồn hải sản tươi dồi dào, sản phẩm chả cá ra đời được mọi người đón nhận và trở thành món ăn đặc sản, truyền thống của người dân địa phương.

Sản phẩm Chả Cá Cây Sang hiện được bán đi toàn quốc cũng như được sử dụng làm quà biếu qua Mỹ, được nhiều khách hàng ưa chuộng vì mùi vị thơm ngon, dai, cực kì tiện dụng cho mỗi bữa cơm gia đình và được sử dụng để chế biến thành các món ăn khác như: bún chả cá, bánh canh chả cá...

Cơ Sở Sản Xuất Chả Cá cây Sang luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Thời gian qua chả cá của Cơ Sở Cây Sang đã cung cấp cho nhiều nhà hàng và quán ăn đặc sản tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CHẢ CÁ CÂY SANG

Chả cá Cây Sang được chế biến từ các loại cá tươi ngon, làm sạch, lấy hết xương và da cho thêm gia vị và bỏ vào máy xay lên cho đến khi đạt độ dai nhất định.
Sau khi chả cá đã đạt độ dai ngon nhất định sẽ được lấy ra khỏi máy xay, Định hình thành đủ hình dạng: miếng tấm, viên tròn, dẹp đồng xu rồi đem đi chiên hoặc hấp chín
Chả cá Cây Sang mang đậm hương vị của biển. Đặc biệt ko sử dụng hàn the, được sản xuất hàng ngày, đảm bảo tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm. Chả cá có thể được ăn riêng, cuốn bánh tráng hoặc chế biến thành nhiều món như bánh canh, bún chả cá... Chả cá có 3 loại: Chả cá chiênchả cá hấp và chả cá sống. 

Cơ sở sản xuất Chả cá Cây Sang Không quảng bá thương hiệu rầm rộ, chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm cho nên trong thời gian qua chả cá của cơ sở Cây Sang đã cung cấp cho nhiều nhà hàng và quán ăn đặc sản tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

CƠ SỞ SẢN XUẤT CHẢ CÁ CÂY SANG
Địa chỉ 1: 87 - 89 Nguyễn Đức Trung, Tổ 45, P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện Thoại: 0917 987 656 - 0914 168 712
Địa chỉ 2 : 269/39 Ông Ích Khiêm, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0858 757 355 -0766 686 600
Website: www.chacacaysang.com
Nhận giao hàng tận nơi tại TP.Đà Nẵng

Chia sẻ